Công ty Cổ phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Minh Thắng ( Dệt May Minh Thắng ) trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển. Suốt chặng đường ấy, Dệt May Minh Thắng không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển, là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực dệt – may.

           Với quan niệm “Hợp tác cùng phát triển” chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu được điều khách hàng mong muốn, đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Minh Thắng được khách hàng đánh giá là đối tác đáng tin cậy. Trong những năm qua, chúng tôi luôn đổi mới, đầu tư trang thiết bị – cơ sở hạ tầng để không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm. Với công suất sản lượng hơn 5 tấn/ ngày, Minh Thắng luôn đáp ứng được mọi đơn hàng.

          Công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vải thể thao, vải cá sấu, vải thun 2 chiều –  4 chiều và vải dệt thoi với đầy đủ chất liệu như  Cotton, CVC, TC, Poly… Ngoài ra, chúng tôi nhận hỗ trợ gia công cho các đối tác: tẩy – nhuộm vải, xử lý co rút – căng định hình, in, …

         Với phương châm “ Uy tín và Chất lượng”, Minh Thắng luôn hướng đến “ Sản phẩm chất lượng, Giá thành cạnh tranh” phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. Chúng tôi luôn là điểm đến lý tưởng để dẫn đến thành công!

          Địa chỉ nhà máy sản xuất: CN 10, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

          Điện thoại: 0913.446.169 – 0979.427.922

          Website: www.detmayminhthang.com